HỆ THỐNG ÂM THANH Ô TÔ

Hệ thống âm thanh trên ô tô thường sẽ bao gồm Loa, Amply , đầu phát có thể là DVD hoặc CD và cuối cùng và là quan trọng không kém đó là File âm thanh bởi vì một hệ thống âm thanh tốt như nào đi nữa nhưng file âm thanh chất lượng kém thì cũng không thể mang tới một âm thanh hay, chân thật được.

Đầu phát có thể là nhiều dạng khác nhau tuy nhiên ngày nay các loại đầu phát DVD Android đã trở nên mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi. Tiếp theo, Amply hay vẫn được gọi là bộ khuếch đại tín hiệu, với amply bạn có thể nhận đầu vào 25w và cho đầu ra lên tới 200W. Tuy nhiên, Amply cũng có nhiều loại và với những loại cho ra âm thanh chân thật sẽ có giá thành cao hơn.

Về loa ô tô sẽ có 4 loại cơ bản là loa treble, loa mid, loa bass, và loa sub theo kích thước lớn dần. Trong đó: Loa Bass được dùng để tăng âm trầm, âm bass. Loa treble thì giúp tăng độ sắc bén, sống động của bản nhạc góp phần cải thiện chất lượng âm thanh. Và Để có thể nâng cấp âm thanh ô tô hay bạn cần đánh giá, lựa chọn được loa ô tô hay dựa trên 2 yếu tố công suất và trọng lượng màng loa. Với màng loa càng nhẹ nó sẽ cho ra âm thanh chi tiết, mà một số vật liệu có thể nêu ra như màng bằng giấy, bằng gốm.

Danh sách sản phẩm

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm âm thanh ô tô chính hãng và chất lượng nhất.

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ Âm thanh ô tô ?

Liên hệ với Phúc Anh Car Service chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất, giúp quý khách hàng được hưởng những dịch vụ tốt nhất!

0928.991.999

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.